HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA CĐCS XÃ TRƯỜNG HÀ-HUYỆN HÀ QUẢNG

Đăng lúc: Thứ hai - 20/01/2020 08:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động; với mục đích động viên, sẻ chia, giúp đỡ cho cán bộ, công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trong dịp Tết nguyên đán. Chiều ngày 16/01/2020 Công đoàn xã Trường Hà tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh hiểm nghèo. Thành phần trong đoàn đi thăm, tặng quà có đồng chí Bế Văn Minh-Chủ tịch CĐCS xã Trường Hà, các đồng chí Ủy viên BCH và một số đồng chí đoàn viên công đoàn. Đoàn đã trao tặng 03 suất quà cho 03 đồng chí đoàn viên khó khăn, ốm đau điều trị dài ngày, không may mắc bệnh hiểm nghèo với tổng trị giá 900.000đ.
Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, là sự sẻ chia, nhằm mang đến cho đoàn viên những tình cảm ấm áp. Từ đó, động viên, khích lệ tinh thần các gia đình vơi bớt khó khăn, đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.
Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung - CT LĐLĐ Hà Quảng