HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 VÀ 1980 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Đăng lúc: Thứ ba - 10/03/2020 15:08 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng các hoạt động sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”. Ngày 06/3/2020 Công đoàn cơ sở xã Lương Can phối hợp với Công đoàn cơ sở xã Trương Lương huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng tổ chức các hoạt động: Gặp mặt tọa đàm ôn truyền thống và giao lưu bóng chuyền. Tới dự, có Đ/c Phùng Thị Huệ - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Đ/c Phan Văn Úy - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lương Can và các đoàn viên công đoàn cơ sở của 02 đơn vị.
Tại buổi tọa đàm Đ/c Hoàng Văn Nguyễn - Chủ tịch công đoàn cơ sở xã Lương Can đã ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ thế giới, tinh thần đấu tranh bất khuất của Hai Bà Trưng và tinh thần phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, năng động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.
Thông qua các hoạt động giao lưu, đoàn viên công đoàn cơ sở 02 xã có dịp giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong cuộc sống và công tác, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó, góp phần nâng cao hiệu quả trong thực hiện công tác chuyên môn và công tác công đoàn.

Một số hình ảnh về hoạt động:

ĐVCĐ hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam tại buổi tọa đàm

Giao lưu bóng chuyền giữa CĐCS xã Lương Can và CĐCS xã Trương Lương(Hòa An)

Tác giả bài viết: Phùng Thị Huệ - PCT LĐLĐ huyện Thông Nông