HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG "ÁO DÀI -DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM" CỦA CĐCS ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ ba - 10/03/2020 15:01 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Chi bộ cơ quan, và hưởng ứng hoạt động "Áo dài -Di sản văn hóa Việt Nam" chiều ngày 5/3/2020 Ban chấp hành Công đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh đã tổ chức giao hữu thể thao giữa các tổ Công đoàn trong cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.
Đến dự chỉ đạo và động viên buổi giao hữu có đồng chí Nông Thị Tuyết, Bí thư Chi bộ, phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh; đ/c Nông Thị Duyên, Phó bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh; đ/c Nguyễn Ngọc Truân - Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực; Chủ tịch, phó Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ quan.
Đoàn viên công đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tham gia giao hữu bóng chuyền hơi

Đồng phục của cơ quan MTTQ tỉnh.

Cùng ngày, vào lúc 18h  Ban Chấp hành công đoàn đã tổ chức Gặp mặt các chị em cơ quan nhân kỷ niệm 110 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2020). Trong buổi gặp mặt BCH công đoàn đã ôn truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam, vai trò của phụ nữ trong gia đình, cộng đồng xã hội và tặng quà cho các chị em cơ quan.

Tác giả bài viết: Hải Hồng - ĐVCĐ CĐCS MTTQ tỉnh