HOẠT ĐỘNG "TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ" XUÂN CANH TÝ 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 18/02/2020 08:56 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhận thức sâu sắc lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Ngày 12 tháng 02 năm 2020, BCH Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma tuý đã chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với đoàn thanh niên của đơn vị và các Chi đoàn Phòng An ninh đối nội, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy- Công an tỉnh Cao Bằng ra quân trồng cây tại địa điểm xóm Bạch Đằng, xã Nà Roác, huyện Hòa An thuộc Cơ sở 2 của Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Cao Bằng.
Tham dự hoạt động trên có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn, đại diện Thường trực Đoàn thanh niên Công an tỉnh đến tham dự nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho tập thể đoàn viên thanh niên thuộc 03 Chi đoàn. Tết trồng cây đã trở thành nét đẹp văn hóa đầu xuân của đơn vị trong những năm qua, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên trong việc chung tay cùng toàn dân hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, phủ xanh đất trống, ứng phó với biến đổi khí hậu. Tại buổi lễ phát động đã trồng được 2.500 cây keo trên diện tích khoảng 1 ha, thông qua hoạt động đã nói lên tinh thần, trách nhiệm tình nguyện của đoàn viên tại đơn vị.
Sau hoạt động trồng cây đã tổ chức giao lưu bóng đá nam để tăng cường sự học hỏi lẫn nhau, thắm tình đoàn kết. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên, các “cầu thủ” đã có một trận giao lưu với những pha ghi bàn đẹp mắt… hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao./
Tác giả bài viết: Phạm Thị Kim Cúc - CĐCS Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc