Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, Báo Cao Bằng, Đài PT&TH Cao Bằng

Thứ hai - 24/01/2022 07:54
Sáng 24/1, đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh chúc Tết, tặng quà Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Thăm, tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị dù gặp nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân, công tác đối ngoại quốc phòng được đẩy mạnh, tăng cường, góp phần tích cực trong phát triển KT - XH chung của tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh tặng quà Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Đề nghị thời gian tới, lực lượng vũ trang tỉnh tiếp tục quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ nhằm giáo dục tư tưởng, xây dựng ý chí sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ; phối hợp với cấp ủy, chính quyền nắm chắc tình hình an ninh chính trị, quân sự, quốc phòng để tham mưu kịp thời, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán. Các đơn vị luôn nâng cao cảnh giác, không để xảy ra các tình huống bất ngờ, những điểm nóng phức tạp; làm tốt công tác huấn luyện và tuyển quân, xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ, xây dựng khu vực phòng thủ, thế trận quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh chúc Tết, tặng quà Báo Cao Bằng.
Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh đến thăm, chúc Tết Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng. Đồng chí đánh giá cao hai đơn vị thời gian qua đã làm rất tốt vai trò là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh. Truyền thông, lan tỏa các thông tin chính thống, tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh, nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đề nghị 2 đơn vị phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục bám sát tình hình KT - XH để thông tin chính xác, kịp thời, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh, niềm tin của bạn đọc. Tăng cường đổi mới nội dung, mở rộng đối tượng bạn đọc; đẩy mạnh quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Cao Bằng.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh chúc Tết Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng.
Trước thềm xuân mới Nhâm Dần, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh, Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng đón Tết đầm ấm, yên vui, tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao trong năm 2022.

Thúy Hằng - Vũ Tiệp