Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 16/10/2019 16:22 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Thực hiện công văn số 88/LĐLĐ ngày 09/9/2019 của Liên đoàn Lao động huyện về việc phối hợp thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức (HNCBCCVC) năm học 2018 - 2019, ngày 10/10/2019 trường Tiểu học Quảng Uyên tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HNCBVC đề ra trong năm học 2017 - 2018; xây dựng bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
      Thành phần tham dự có đồng chí Ngọc Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lục Thị Tuyết - Chủ tịch công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Phượng - Chuyên viên LĐLĐ huyện, đồng chí Nông Văn Hiếu - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Quảng Uyên.
       Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua, cụ thể: Nhà trường có 21 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 07 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS, 01 đ/c được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, Tập thể đạt danh hiêu Lao động xuất sắc và được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua như " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
       Hội nghị đã thông qua nội quy, quy chế của nhà trường và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi tích cực. Các ý kiến xoay quanh nội dung thực hiện công tác chuyên môn, và kế hoạch của nhà trường. Đ/c Ngọc Thị Thu thay mặt đoàn chủ tịch giải đáp ý kiến, thắc mắc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động với các nội dung thuộc thẩm quyền.
       Hội Nghị đã tập trung tinh thần, trách nhiệm cao để bầu 2 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân: đ/c Hà Thị Kiều, đ/c Hứa Thị Nhị.
       Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các đồng chí đạt thành tích trong năm học 2018 - 2019, phát động thi đua năm học 2019 - 2020.
      Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Quảng Uyên. Dự thảo Nghị quyết Hội nghị đã thông qua chính là kim chỉ nam trong các hoạt động của nhà trường năm học 2018 - 2019.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ Quảng Uyên