Công đoàn cơ sở tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

Chủ nhật - 23/10/2022 06:11
Ngày 20/10/2022, hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khới chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Công khối Dân – Đảng huyện Hạ Lang tổ chức Tọa đàm giao lưu kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022). Đến dự buổi Tọa đàm có đồng chí Vũ Khắc Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn khối Dân – Đảng.
Buổi Tọa đàm đã ôn lại truyền thống tốt đẹp 92 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; tiếp đến tổ chức hoạt động “Hái hoa dân chủ” và thi thể hiện tài năng qua các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và những làn điệu hát dân ca của dân tộc, địa phương.
Tại buổi gặp mặt, toạ đàm các đồng chí Vũ Khắc Quang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Hạ Lang đại diện Lãnh đạo huyện tặng hoa, quà cho chị em nữ đoàn viên, công nhân, viên chức lao động và kèm theo những lời động viên, ghi nhận chị em trong những năm qua đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển, toàn diện của cơ quan, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ, công chức, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, các chị em luôn đảm đang "Giỏi việc nước, Đảm việc nhà". Luôn tham gia tích cực các phong trào thi đua, góp phần xây dựng cơ quan đạt đơn vị văn hóa.
Đồng chí Vũ Khắc Quang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Hạ Lang, tặng hoa và quà cho chị em nữ đoàn viên trong khối.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hạ Lang.