LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 CÁC TRƯỜNG HỌC HUYỆN BẢO LẠC

Đăng lúc: Thứ ba - 08/09/2020 08:19 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện Bảo Lạc, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện chỉ đạo Công đoàn cơ sở các trường học thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.
Công đoàn cơ sở các trường học chủ động tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường chuẩn bị tốt các nội dung như: đoàn viên công đoàn trường cùng với toàn thể học sinh tổng vệ sinh khuôn viên trường, chỉnh trang lớp học, khu bán trú, phòng ăn gọn gàng ngăn nắp; thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, chuẩn bị khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh và đại biểu đến dự; thực hiện treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường...
Ngày 05/9/2020 các trường học trên địa bàn huyện Bảo Lạc tổ chức lễ khai giảng năm 2020 - 2021. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, nhờ có sự tham mưu, phối hợp trong công tác chuẩn bị của công đoàn cơ sở, công tác phòng chống dịch tại các trường học được tập thể đoàn viên công đoàn, cán bộ, giáo viên, học sinh và đại biểu đến dự thực hiện nghiêm túc, góp phần cùng với  cùng với nhà trường và gia đình thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid-19 hiệu quả.  

 

Lễ khai giảng tại trường Tiểu học xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc.
Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ huyện Bảo Lạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc