LẾ KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM CỦA BA TRƯỜNG THPT CAO BÌNH,

Đăng lúc: Thứ năm - 22/10/2020 11:11 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Hòa chung không khí kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2020, Công đoàn 3 trường THPT (Cao Bình; Canh Tân, Nà Bao) đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt giao lưu tọa đàm, văn nghệ và giao lưu bóng chuyền kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại trường THPT Cao Bình, thành phố Cao Bằng.
Tới dự giao lưu có đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục cùng các cán bộ, nhà giáo, người lao động và hội cha mẹ học sinh của ba trường.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nữ của ba đơn vị; đồng thời nhấn mạnh đến vai trò của người phụ nữ, nhất là phụ nữ trong ngành giáo dục, cùng với đó là sự năng động, vị thế của đội ngũ công đoàn viên nữ của ba trường nói riêng. Đặc biệt trong giai đoạn ngành giáo dục đang đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay. Nhờ vậy, các trường THPT của tỉnh đã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ trong những năm học đã qua.
 
Các đồng chí Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đại diện nữ CBNGNLĐ của 3 trường.
 
Buổi giao lưu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra sôi nổi và khích lệ được công đoàn viên nữ ba trường, tạo động lực tốt cho đội ngũ lãnh đạo giáo viên tiếp tục thi đua dạy và học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm học 2020-2021./.
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Sơn Hà – Hiệu trưởng Trường THPT Canh Tân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc