Liên đoàn Lao động huyện Hòa An: Công đoàn khối Dân vận giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/10/2019 09:47 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), ngày 17/10/2019 Công đoàn khối Dân Vận tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi. Đến dự và cổ vũ có đồng chí Nông Thị Phương Loan - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hòa An và lãnh đạo các đơn vị trong khối tham dự.
 
     Tham gia buổi giao lưu có các vận động viên đến từ 06 đơn vị trong Khối gồm: UBMTTQVN huyện, Liên đoàn Lao động huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Hội Nông Dân huyện, Hội Cựu Chiến binh huyện, Đoàn TNCS HCM huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu sôi nổi và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn. Đây là dịp để các công chức, viên chức của các đơn vị trong Khối ôn lại truyền thống kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, là dịp để các đoàn viên giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết rèn luyện nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần và thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Lê Anh Dũng – PCT LĐLĐ huyện Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc