Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hòa: CĐCS tổ chức các hoạt động thể thao sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước

Đăng lúc: Thứ hai - 31/08/2020 15:49 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng tám (19/8/1945 - 19/8/2020), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ cấp huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 29/8/2020, Công đoàn cơ sở (CĐCS) xã Độc Lập phối hợp với CĐCS xã Phúc Sen huyện Quảng Hòa tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ phối hợp. Dự lễ khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi có đồng chí Phan Văn Cầu - Bí thư Đảng ủy xã Độc Lập; đồng chí Đàm Đình Đạo - Bí thư Đảng ủy xã Phúc Sen; Lý Ích Trung - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, lãnh đạo các trường học và đoàn viên công đoàn trên địa bàn.
Tham gia giao lưu, 02 đội bóng thi đấu sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng hay, tạo ra không vui tươi, phấn khởi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tăng cường tình đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở trên địa bàn, tạo sân chơi bổ ích để các đoàn viên công đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe. Qua đó, cũng tuyển chọn được những hạt nhân tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao của huyện cũng như của công đoàn cấp trên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ Quảng Hòa