Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hòa: Các Công đoàn cơ sở tổ chức hoạt động nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đăng lúc: Thứ năm - 29/10/2020 08:45 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong thời gian qua, nữ cán bộ công nhân, viên chức lao động không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, chị em còn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), để động viên, cổ vũ tinh thần cho chị em 63/63 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc  đã phối hợp với chính quyền tại đơn vị tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, trao tặng những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em.
Các buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, đầy ý nghĩa, giúp chị em có tinh thần phấn khởi để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu chị em luôn "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", sau buổi tọa đàm nhiều CĐCS tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi như: CĐCS Huyện ủy; CĐCS khối UBND huyện; CĐCS khối Nội chính; CĐCS khối Dân vận; CĐCS Trường học Độc Lập; CĐCS Trường học Quốc Toản; CĐCS Trường học Cai Bộ; CĐCS Trường học Chí Thảo.... Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tăng cường tình đoàn kết giữa các CĐCS trên địa bàn, tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, thúc đẩy phong trào thể thao tại đơn vị. Cũng trong dịp này nhiều CĐCS đã tổ chức các hoạt động tham quan, dã ngoại, như CĐCS Trường Tiểu học Quảng Uyên; CĐCS Trường Tiểu học Phục Hòa... tạo điều kiện cho chị em được giao lưu, tăng cường đoàn kết với các đơn vị bạn trên địa bàn huyện.
Thông qua các hoạt động nhân ngày 20/10 đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ công nhân viên chức lao động hăng hái thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ Quảng Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc