PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ " TẾT VÌ BẠN NGHÈO " " TẾT SUM VẦY" TẠI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KHÊ HUYỆN THẠCH AN.

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/01/2021 10:46 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong không khí vui tươi phấn khởi chuẩn bị đón mừng Tết Tân Sửu và chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước lãnh đạo cách mạng Việt Nam gắn với kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Cao Bằng .
Sáng ngày 19/01/2021 Nhà trường và BCH Công đoàn Trường Tiểu học Đông Khê, huyện Thạch An đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì bạn nghèo” "Tết sum vầy" đã được cán bộ, CNVCLĐ và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.

 
Ngay sau lễ phát động, cán bộ CNVCLĐ và các em học sinh đã ủng hộ được  trên 3.000.000 đồng. Số tiền quyên góp, ủng hộ sẽ được Nhà trường và BCH Công đoàn phối hợp trao tặng cho các em học sinh thuộc gia đình nghèo, gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn…để góp một phần nhỏ nhằm giúp đỡ, động viên các em nhỏ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui Tết, đón Xuân Tân Sửu 2021 thêm ấm áp, hạnh phúc.
Đây là một hoạt động rất ý nghĩa của Nhà trường và BCH Công đoàn trường Tiểu học Đông khê có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.                                                                      
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc