Công đoàn trường Mầm non Duyệt Trung phối hợp tặng quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhân Dần 2022

Thứ bảy - 22/01/2022 22:55
      Ngày 21/01/2022, Công đoàn trường Mầm non Duyệt Trung phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh, hội phụ nữ và chi đoàn thanh niên Phòng PC11 Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Mầm non Duyệt Trung nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Đại diện BCH Công đoàn, Hội cha mẹ học sinh, Hội Phụ nữ và Chi đoàn Thanh niên trao quà Tết cho các em học sinh
       Tại chương trình, đã tặng 12 suất quà, mỗi xuất trị giá 250.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lê – Chủ tịch CĐ trường MN Duyệt Trung