Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng tổ chức gặp mặt nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Đăng lúc: Thứ hai - 01/07/2019 09:46 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
        Nhân ngày Gia đình Việt Nam, tối ngày 28/6/2019 Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng tổ chức buổi gặp mặt các thành viên trong gia đình cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Ấm áp, vui vẻ, thân thiện và đoàn kết là không khí chung của buổi tối gặp mặt.
        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Văn Lập, Phó Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam, nhấn mạnh năm 2019 có chủ đề "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”, với các thông điệp như: Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương; Gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc; Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; Xây dựng môi trường văn hóa gia đình - cộng đồng - xã hội lành mạnh; Hạnh phúc Gia đình: Yêu thương và Chia sẻ; Ý nghĩa của văn hóa ứng xử trong gia đình gia đình để xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, bền vững..... hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao nhận thức mỗi người về trách nhiệm của các thành viên trong gia đình trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.
        Nhân dịp này Công đoàn Sở TT&TT đã trao 48 phần thưởng khuyến học cho các cháu là con em cán bộ, CCVCNLĐ của Sở có thành tích học tập tốt trong năm học 2018-2019 để động viên, khuyến khích các cháu đồng thời tạo sự vui tươi, phấn khởi cho các cháu chuẩn bị bước vào năm học mới. Đồng thời tặng quà động viên 01 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cơ quan.
 
Đ/c Hoàng Ngọc Sơn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở tặng quà cho các cháu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập năm 2018-2019

  
         Trước đó, chiều cùng ngày 03 tổ công đoàn của đơn vị đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi, với sự tham gia cùng thi đấu của vợ, chồng các đoàn viên công đoàn càng làm tăng thêm phần đoàn kết và gắn bó.

 
Tác giả bài viết: Vương Ninh -Sở TT&TT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc