Sôi nổi các hoạt động chào kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của các CĐCS trực thuộc CĐVC tỉnh

Đăng lúc: Thứ ba - 22/10/2019 10:16 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Trên cơ sở văn bản hướng dẫn số 403/HD-CĐVC ngày 30/9/2019 của Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng về hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
    Từ ngày 18 - 20/10/2019 tại các CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đã chủ động phối hợp với chính quyền tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Có 62/65 CĐCS tổ chức, thông qua các hoạt động ý nghĩa như: tôn vinh, khẳng định vai trò to lớn của phụ nữ đối với gia đình và xã hội thông qua nhiều hình thức như: tổ chức văn nghệ, thể thao, tọa đàm, thăm quan, du lịch, trình diễn bộ môn khiêu vũ, tặng quà cho chị em...thu hút trên 2.500 lượt CBCCVCLĐ tham gia, tặng trên 1000 suất quà cho các đồng chí nữ đoàn viên với tổng số tiền trên 100 triệu đồng. Điển hình như CĐCS: CĐCS Sở Nội vụ, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Ban dân tộc, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài phát thanh truyền hình tỉnh..., đặc biệt Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với CĐCS các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy và CĐCS cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức thể thao, giao lưu văn nghệ, gặp mặt biểu dương nữ CBCC tại đơn vị...Thông qua các loại hình hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, góp phần rèn luyện sức khoẻ, khích lệ động viên tinh thần nữ CBCCVCLĐ hăng hái thi đua, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị.

Ảnh một số hoạt động:

Tác giả bài viết: Ngọc Văn Phán - Chủ tịch CĐVC tỉnh