THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Đăng lúc: Thứ năm - 06/08/2020 08:06 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Với truyền thống uống nước nhớ nguồnđền ơn đáp nghĩaăn quả nhớ kẻ trồng cây, trong những ngày này, chính quyền các cấp, các đoàn thể trong đó có tổ chức công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như: thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, giúp ngày công lao động, quét dọn vệ sinh các nhà bia tưởng niệm tại địa phương, dâng hương tri ân tại các nhà bia tưởng niệm và Nghĩa trang liệt sĩ của huyện.
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), các CĐCS đã tổ chức thăm, tặng quà 35 gia đình chính sách trên địa bàn huyện, với tổng trị giá tiền quà là 9.550.000. Một số CĐCS thực hiện tốt như: CĐCS trường THCS Xuân Hòa tặng quà 2 gia đình tại Thị trấn Xuân Hòa với số tiền quà trị giá 500.000; CĐCS Viện kiểm sát thăm, tặng quà 2 gia đình với số tiền 500.000…

 
 Đ/c Dương Trung Thiết-Chủ tịch CĐCS trường THCS Xuân Hòa tặng quà cho mẹ liệt sỹ tại Thị trấn Xuân Hòa.

 Đ/c Chủ tịch CĐCS Viện kiểm sát tặng quà gia đình chính sách.

 
Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thế hệ đi sau đối với những người đã xả thân vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là dịp để tri ân, bày tỏ sự biết ơn và cảm phục trước sự hy sinh, mất mát lớn lao của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.
 
Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung - PCT LĐLĐ Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc