THÔNG NÔNG: BẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NĂM 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/09/2016 08:05 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Sau 03 ngày thi đấu hấp dẫn, kịch tính, chiều ngày 08/9/2016  Huyện Thông Nông đã tổ chức Lễ bế mạc giải bóng chuyền năm 2016 .
     Tham gia giải năm nay có 30 đoàn đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện và lực lượng vũ trang trong huyện. Trong đó có 18 đội nam, 12 đội nữ với hơn 600 vận động viên cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang tham gia thi đấu theo hình thức chia bảng đấu loại chọn đội mạnh vào vòng trong. Theo đánh giá của Ban tổ chức giải bóng chuyền năm nay đã thu hút được số lượng đơn vị, vận động viên tham gia nhiều hơn mọi năm, một số thể lệ trong luật thi đấu đã được Ban tổ chức áp dụng thay đổi, theo đó chất lượng thi đấu được cải thiện một cách rõ rệt do các đội đã có kế hoạch luyện tập chuẩn bị cho giải đấu từ lâu . Cùng với tinh thần giao lưu đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm cổ vũ đông đảo của người dân.
     Thông qua giải bóng chuyền đã phát hiện được những cá nhân xuất sắc và các đơn vị có sự nỗ lực cố gắng trong tập luyện và thi đấu, có tinh thần và năng khiếu trong môn bóng chuyền góp phần tạo nên những nhân tố quan trọng  thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng chuyền riêng trong toàn Huyện, với tinh thần nỗ lực của các vận động viên từ các đội đã tạo không khí vui tươi phấn khởi lập thành tích  chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Thông Nông ( 19/9/1966-  19/9/2016).
                     Các hình ảnh: Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

 
     Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi Ban tổ chức đã trao giải Nhất bóng chuyền Nam cho Công An huyện, giải Nhì cho Công đoàn giáo dục, giải ba cho Đồn biên phòng và Công đoàn cơ sở xã Lương Thông. Giải Nhất bóng chuyền nữ cho Công đoàn giáo dục, giải Nhì cho Công đoàn Y tế , giải Ba cho Công đoàn Trường Dân tộc Nội trú và Công đoàn cơ sở Khối UBND huyện./.
                                                                   
Tác giả bài viết: Thế Hậu- Thu Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc