Liên đoàn Lao động huyện Thạch An: Thăm hỏi, động viên và tặng quà tân binh nhập ngũ năm 2022.

Thứ sáu - 18/02/2022 04:10
Chiều ngày 14/02/2022, đồng chí Hoàng Khắc Nông - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Thạch An đến thăm và động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ tại xã Lê Lai, huyện Thạch An.
          Đồng chí Hoàng Khắc Nông cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ; đồng thời căn dặn các tân binh đề cao tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đảm bảo quốc phòng an ninh được giữ vững. Đồng thời, để động viên tinh thần cho các tân binh, đồng chí Hoàng Khắc Nông đại diện cho Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện trao những phần quà ý nghĩa cho 07 tân binhvới tổng số tiền là 1.400.000đ, gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.
Đồng chí Hoàng Khắc Nông - Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch An tặng quà tân binh
    Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện cũng như các cấp Công Đoàn trong toàn huyện đối với tân binh lên đường nhập ngũ nhằm khích lệ tinh thần, động viên các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An