Tọa đàm giao lưu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 giữa CĐCS Bệnh viện Y học Cổ truyền và CĐCS Công ty Cổ phần Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/10/2020 08:34 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 19/10/2020 tại Nhà hàng Trống Đồng, tổ 10,  phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y Học cổ truyền tỉnh Cao Bằng kết hợp cùng với Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), 10 năm Thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020). Tới dự buổi Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí Lê Thị Tuyết Chinh - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền; đồng chí Vũ Bảo Lân - Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động hai đơn vị.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Công ty cổ phần SXVLXD tặng hoa trưởng ban nữ công hai đơn vị.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. 90 năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong các phong trào, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi; ấn tượng  trong chương trình là phần giao lưu văn nghệ giữa Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng và Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng. Theo đó, mỗi tiết mục biểu diễn với các thể loại như: đơn ca, tốp ca,… Những khúc hát ngọt ngào, mang nhiều cảm xúc, với những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi người Phụ nữ Việt Nam… đã tạo nên không khí giao lưu đầy ý nghĩa, để lại những ấn tượng tốt đẹp, là một món quà ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng và Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng./.

Tác giả bài viết: Sầm Linh – ĐVCĐ Bệnh viện Y học Cổ truyền