Agribank Cao Bằng tổ chức thành công Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ V năm 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 03/10/2017 10:53 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thiết thực lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2017 hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank; Chào mừng đại hội Công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2017-2022.
     Ngày 01/10/2017 Agribank tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ V năm 2017. Hội diễn nhằm động viên cán bộ viên chức lao động tích cực tham gia hoạt động phong trào văn hoá, văn nghệ tạo không khí vui tư­ơi lành mạnh, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn và tạo sự đoàn kết, giao l­ưu giữa các đơn vị trong hệ thống Agribank Cao Bằng.
      Sự có mặt của 180 diễn viên không chuyên đến từ 14 công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Cao Bằng đã tạo cho Hội diễn nhiều màu sắc của các vùng, miền khác nhau, những lời ca, điệu múa ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi đất nước, con người, giai cấp công nhân Việt Nam, ca ngợi cán bộ Agribank, ngành Ngân hàng góp phần tạo nên một không khí Hội diễn vui t­ươi, lành mạnh, tạo sự giao lư­u, học hỏi giữa các chi nhánh d­ưới mái nhà chung Agribank Cao Bằng.
     Kết thúc Hội diễn Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở thành viên Hội sở Agribank tỉnh Cao Bằng; 02 giải Nhì thuộc về Công đoàn cơ sở thành viên chi nhánh Phục Hoà, Trà Lĩnh; 4 giải Ba thuộc về Công đoàn cơ sở thành viên Hoà An, Nguyên Bình, Thành Phố, Trùng Khánh; 7 giải phong trào gồm các Công đoàn cơ sở thành viên Bảo Lâm, Bảo Lạc, Thông Nông, Hà Quảng, Quảng Uyên, Thạch An, Hạ Lang. Tại hội diễn Ban tổ chức trao các giải theo thể loại đơn ca, song ca, tam ca, múa, tốp ca, kịch ngắn cho các công đoàn có tiết mục xuất sắc nhất; giải cho diễn viên cao tuổi nhất Hội diễn.
     Thông qua Hội diễn phát hiện những tập thể, cá nhân điển hình để làm hạt nhân thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ ngày càng sôi nổi và lớn mạnh cả về quy mô, hình thức, làm lành mạnh hoá đời sống tinh thần trong cán bộ viên chức lao động tại Agribank Cao Bằng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG AGRIBANK TỈNH CAO BẰNG LẦN THỨ V NĂM 2017
C:\Documents and Settings\huonghoangthithu1\My Documents\Downloads\20171001_075649.jpg
                      Ông Hoàng Văn Chuyên – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Agribank Cao Bằng và Bà
      Nguyễn Thị Hoài Thu - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Cao Bằng, Trưởng banTổ chức Hội diễn