CĐCS Ngân hàng Nhà nước tổ chức tập huấn, tuyên truyền cho 90 đoàn viên công đoàn

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/11/2017 07:14 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 01/11/2017, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công đoàn NHVN tổ chức buổi tập huấn và truyền thông về công tác phòng chống ma túy, kỹ năng tuyên truyền tổ chức các hoạt động phong trào trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
     Tới dự buổi tập huấn và truyền thông về công tác phòng chống ma túy có các đ/c:  đ/c Hoàng Văn Thông - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, đ/c Đinh Văn Đức - Bí thư chi bộ Giám đốc NHNN tỉnh, Đ/c Phạm Phương Lan - Phó Chủ tịch CĐNHVN, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch và 90 đoàn viên đại diện cho các Công đoàn Ngân hàng trên địa bàn đến tham dự.
     Chương trình phổ biến kiến thức về cách nhận biết và phòng, chống ma túy đã được đồng chí Đại tá Tạ Đức Ninh - Trưởng phòng Chương trình Quốc gia phòng chống ma túy - Bộ Công an giới thiệu về tình hình tội phạm ma túy, các loại ma túy mới, cách nhận biết một số loại ma túy mới hiện nay, tác hại của các chất ma túy đối với người sử dụng, biện pháp phòng chống các chất ma túy. Qua đó giúp các đoàn viên nhận thức đầy đủ về tác hại của ma túy; nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc tuyên truyền phòng chống ma túy của cơ quan, tổ chức, gia đình.

Đồng chí Đại tá Tạ Đức Ninh - Trưởng phòng Chương trình Quốc gia phòng chống ma túy - Bộ Công an
                                     phổ biến kiến thức về cách nhận biết và phòng, chống ma túy
     Tại buổi tập huấn đ/c Phạm Thị Liên - UV BCH - Trưởng ban Tuyên giáo CĐ NHVN trao đổi một số nội dung cơ bản về kỹ năng tuyên truyền, tổ chức các hoạt động phong trào và viết tin bài cho Website Công đoàn NHVN.
     Qua buổi tập huấn, đoàn viên công đoàn được trang bị những kỹ năng nghiệp vụ, cũng như công tác truyền thông, nâng cao ý thức, trách nhiệm cho đoàn viên và toàn xã hội trong việc phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội. Từ đó, góp phần vào việc xây dựng phòng ngừa, ngăn chặn tệ nạn ma túy. Góp phần xây dựng một xã hội lành mạnh, văn minh
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tuyết Nga - Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Cao Bằng