CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC CAO BẰNG: Tổ chức hội thi “nữ công gia chánh” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/03/2018 23:41 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Sáng 8/3/2018, chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Cao Bằng đã tổ chức hội thi nữ công gia chánh. Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Thư – Uỷ viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Đặng Văn Hiện -Phó bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp, đồng chí Vũ Xuân Linh, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty; các đồng chí là Chủ tịch công đoàn, Trưởng ban nữ công của công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng Công ty và cán bộ công nhân viên Công ty.

Đ/c Vũ Xuân Linh - Giám đốc công ty Điện lực và đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ
                             tỉnh Cao Bằng tặng hoa cho các đội tham gia.

 
    Tham gia hội thi nữ công gia chánh gồm 30 đội đến từ 17công đoàn cơ sở thành viên với 175 chị em nữ và sự hưởng ứng nhiệt tình cán bộ công nhân viên trong công ty. Với các tiêu chí: một mâm cơm dành cho mười người ăn cùng chi phí 1.500.000đ. 14h30 phút công việc bốc thăm được tiến hành, 30 bếp, mỗi bếp được mang số hiệu từ 1 đến 30 theo kết quả bốc thăm. Đúng 16h30, công việc chế biến hoàn tất. Những món ăn không chỉ ngon về hương vị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn đẹp về thẩm mĩ. Quá trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo còn có sự thuyết trình của đại diện từng bếp. Các món ăn của từng bếp cũng vô cùng phong phú: cá hồi sốt chanh leo, Gà không lối thoát…Đặc biệt, mâm cơm của Đội Điện lực thành phố 4 đã mang lại màu sắc mới cho hội thi nấu ăn năm nay. Không những độc đáo, không “đụng hàng”, khẳng định một xu hướng ẩm thực nông thôn dân dã mà còn mang lại sự hài lòng, hợp khẩu vị của phần lớn Ban giám khảo.


               Đ/c Vũ Xuân Linh - Giám đốc công ty Điện lực trao giải nhất cho đội tham gia.

    Sau 30 phút làm việc căng thẳng, công tâm, kết quả hội thi đã được Ban Giám khảo công bố: 1 giải nhất, 03 giải  nhì, 05 giải ba, 10 giải khuyến khích và trao 10 giải phong trào cho các đội thi.
     Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong công ty.
Một số hình ảnh trong Hội thi:

 
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc