Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng quà tại tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ ba - 10/10/2017 02:54 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 07/10/2017 đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Phó Thống đốc Ngân hàng Việt Nam, đồng chí Phạm Phương Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã đến thăm và trao quà cho học sinh các trường Tiểu học, THCS xã Quang trọng huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng, với gần 400 xuất quà, tổng trị giá 195.000.000đ, bao gồm đồ dùng học tập và đồ dùng sinh hoạt cho học sinh bán trú.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Phó Thống đốc Ngân hàng Việt Nam trao quà trị giá 150 triệu đồng cho nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Phó Thống đốc Ngân hàng Việt Nam và đồng chí Hoàng Minh Chất -
               Chủ tịch Công đoàn ngân hàng Nhà nước tỉnh Cao Bằng trao quà cho các em học sinh.

Thay mặt Lãnh đạo UBND xã và toàn thể học sinh trường Tiểu học THCS xã Quang Trọng, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu cảm ơn những tấm lòng vàng của toàn thể cán bộ công nhân, viên chức, lao động, Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng Nhà nước, Công đoàn Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Cao Bằng đã cùng chung tay góp sức chia sẻ những khó khăn hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh dân tộc vùng sâu vùng xa của trường Tiểu học, THCS Quang Trọng huyện Thạch An Tỉnh Cao Bằng đón chào năm học mới cùng cả nước.
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh