Công đoàn Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cao Bằng tham gia Cuộc thi trực tuyến “CNVCLĐ tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của Dân tộc Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”

Thứ năm - 12/10/2023 21:06
Thực hiện Công văn số 177/CĐN, ngày 10/10/2023 của Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Bằng V/v vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia Cuộc thi trực tuyến “CNVCLĐ tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của Dân tộc Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”. Ngày 11/10/2023 Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm đã triển khai cho đoàn viên công đoàn đơn vị tham gia cuộc thi. Đến hết ngày 11/10 đã có trên 40 đoàn viên thực hiện hoàn thành phần thi. Ban Chấp hành CĐCS sẽ tiếp tục đôn đốc các tổ Công đoàn tại các huyện hướng dẫn, vận động đoàn viên tham gia để đạt tỷ lệ 100%.
Cán bộ, đoàn viên tham gia thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của Dân tộc Việt Nam
Thông qua Cuộc thi nâng cao nhận thức của đoàn viên, CNVCLĐ về giá trị lịch sử truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, bản sắc văn hoá, những yếu tố làm nên sức sống mãnh liệt đưa nước ta đứng vững và vượt qua những thử thách, giữ vững nền độc lập dân tộc, góp phần giáo dục, củng cố tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tôn vinh, biểu dương vai trò của người lao động, giai cấp công nhân, trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, qua đó khơi dậy tinh thần lao động, sáng tạo, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh./.

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Cường, Uỷ viên BCH CĐCS Chi cục Kiểm lâm