Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng Tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2020

Thứ hai - 16/03/2020 23:56
Ngày 14/3/2020, Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2020, dự hội nghị có Ông Hoàng Văn Chuyên, Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Agribank tỉnh Cao Bằng, Bà Nguyễn Thị Hoài Thu, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Cao Bằng và 66 đoàn viên công đoàn là lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, giám đốc, chủ tịch công đoàn, trưởng phòng nghiệp vụ, giám đốc phòng giao dịch chi nhánh loại II trực thuộc.
Năm 2019 chuyên môn phối hợp với Công đoàn thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể và nghị quyết hội nghị người lao động, triển khai các phong trào thi đua, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, động viên, khích lệ người lao động nâng cao ý thức chấp hành nội quy, quy chế của đơn vị, thi đua thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh doanh. Đảm bảo việc làm, tiền lương, thưởng, chế độ bảo hiểm, phúc lợi cho người lao động.

Tổng nguồn vốn huy động của Agribank Cao Bằng đến 31/12/2019 đạt 8.725 tỷ đồng, tăng 828 tỷ đồng so với năm 2018, tổng dư nợ đạt 4.711 tỷ đồng, tăng 476  tỷ đồng so với năm 2018, tổng thu dịch vụ đạt 31,7 tỷ đồng, tăng 4,4 tỷ đồng so với cùng kỳ.

Trong năm các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao diễn ra sôi nổi tạo điều kiện nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức người lao động qua đó cổ vũ tinh thần, hăng say lao động góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào thi đua tại chi nhánh, tiêu biểu như: Tổ chức thành công Hội thao Agribank tỉnh Cao Bằng lần thứ VI năm 2019 với trên 150 vận động viên tham gia; Giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ hưởng ứng tháng công nhân do LĐLĐ tỉnh tổ chức; Giao lưu thể thao khối thi đua Ngân hàng tỉnh Cao Bằng; Chương trình văn nghệ phục vụ Hội thao, phục vụ Đại hội Hội hưu trí Agribank Cao Bằng lần thứ I, tham gia các hoạt động giao lưu do Hội Doanh nhân trẻ và Tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng tổ chức .
Công tác an sinh xã hội trên địa bàn luôn được Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng quan tâm và thực hiện có hiệu quả, trong năm 2019 đã ủng hộ 10,8 tỷ đồng tài trợ cho lĩnh vực Y tế, Giáo dục góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của Agribank tại địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Tại hội nghị, Giám đốc (đại diện người sử dụng lao động) và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Cao Bằng (đại diện người lao động) đã ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm 2020 và phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2020, đảm bảo quyền lợi người lao động. Đại biểu dự hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 với chỉ tiêu chủ yếu: Tổng nguồn vốn huy động đến ngày 31/12/2020 đạt 9.525 tỷ đồng, tăng 800 tỷ đồng (tỷ lệ tăng 9,2%) so với đầu năm. Tổng dư nợ đạt 5.176 tỷ đồng, tăng 465 tỷ đồng (tỷ lệ tăng 9,9%) so với đầu năm; đảm bảo việc làm và các chế độ, quyền lợi của người lao động.

Về phía người lao động tại từng cấp phòng nghiệp vụ, chi nhánh quyết tâm hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp vì sự phát triển của Agribank Cao Bằng.

Tác giả bài viết: Thu Hương - Agribank Cao Bằng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền