LĐLĐ tỉnh trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Thứ hai - 07/06/2021 05:29
Sáng ngày 03/6/2021 tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng, thừa ủy quyền của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, đồng chí Đỗ Văn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ cho đồng chí Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020.
LĐLĐ tỉnh trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Đỗ Văn Thắng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã khẳng định tổ chức Công đoàn luôn ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn trong nhiều năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện đối với các hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Với những kết quả xuất sắc đạt được trong hoạt động Công đoàn, tổng kết năm 2020 tỉnh Cao Bằng được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng 05 Cờ thi đua xuất sắc (trong đó có 01 Cờ thi đua chuyên đề), tặng 09 Bằng khen tập thể (trong đó có 01 Bằng khen chuyên đề) và 18 Bằng khen cá nhân (trong đó có 02 Bằng khen chuyên đề).

Tác giả bài viết: Trần Hải Sơn - PTB CSPL&QHLĐ