LĐLĐ huyện Quảng Hòa tổ chức giao lưu giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2022

Chủ nhật - 15/05/2022 00:43
Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022 và hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, ngày 14/5/2022, tại nhà thi đấu Ban chỉ huy quân sự huyện, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Quảng Hòa tổ chức giao lưu giải bóng chuyền hơi nam - nữ công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2022.
Tham dự khai mạc và bế mạc giải có đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Giám đốc Công ty CP Thủy điện Luyện kim Cao Bằng; đồng chí Dương Văn Phương - Chủ tich LĐLĐ huyện; các đồng chí BTV Huyện ủy: Phan Thị Hường - Trưởng Ban Tổ chức, Ma Kiên Ngọc - Trưởng Ban Tuyên giáo; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị huyện, các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT LĐLĐ huyện.
Các vận động viên dự Lễ khai mạc

Tham dự giải có 04 đội, với 48 vận động viên là các đoàn viên, CNVCLĐ tại Công đoàn cơ sở (CĐCS) Huyện ủy, CĐCS Khối UBND huyện, CĐCS Trung tâm GDNN-GDTX huyện và CĐCS Công ty CP Thủy điện Luyện kim Cao Bằng. Các đội thi đấu theo hình thức chia 02 bảng, loại trực tiếp để lựa chọn đội có thành tích nhất vào thi đấu tranh giải nhất, nhì và ba, tư.
Các Đội Bóng so tài
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, các vận động viên cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Đây là dịp để đoàn viên, người lao động giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động công đoàn. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; khuyến khích đoàn viên công nhân, viên chức lao động cùng nhau đoàn kết, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 của đơn vị.
Đồng chí Dương Văn Phương - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải cho đại diện các Đội bóng chuyền hơi

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất: Công đoàn Khối UBND huyện; Giải nhì: Công đoàn Huyện ủy; Giải ba: Công đoàn Công ty CP Thủy điện luyện kim Cao Bằng; Giải khuyến khích: Công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện với giá trị tiền thưởng 2.800.000 đồng.

Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động công đoàn. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; khuyến khích đoàn viên công nhân, viên chức lao động cùng nhau đoàn kết, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 của đơn vị./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng  - Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hòa