TIN "TẾT THỢ MỎ - 2020"

Đăng lúc: Thứ năm - 16/01/2020 18:02 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện chương trình "Tết thợ Mỏ" năm 2020 của Tập đoàn CN Than-Khoáng sản Việt Nam; Tổng công ty Khoáng sản-TKV và "Tết sum vầy" của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng. Ngày 10/1/2020 (tức ngày 16/12 âm lịch) Công đoàn Than Tổng công ty Khoáng sản và LĐLĐ tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức "Tết thợ Mỏ" năm 2020 cho CNLĐ tại khu vực Cao Bằng.
Dự chương trình "Tết thợ mỏ" năm 2019 có đồng chí Nguyễn Hồng Ly - Phó trưởng ban Tài chính Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Bùi Văn Chu - Chủ tịch công đoàn Tổng công ty Khoáng  sản; đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng; đồng chí Phan Hoàng Anh - Trưởng ban CSPL, Kiểm tra, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng; đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Nguyễn Tiến Hảo - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng; đồng chí Nông Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Cao Bằng và 65 đại biểu CNLĐ tiêu biểu xuất sắc; CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,v.v... đại diện cho trên 1000 CNLĐ khu vực Cao Bằng đến dự và chia vui cùng "Tết Thợ mỏ-2020".
Tại chương trình "Tết Thợ mỏ - 2020" đồng chí Bùi Văn Chu - thay mặt Tổ chức Công đoàn và Người lao động xin cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể trong năm 2019 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong SXKD, song đã đảm bảo các chế độ cho người lao động, chăm lo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động. đồng thời người lao động cũng sẻ chia những khó khăn chung của doanh nghiệp cùng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại chương trình "Tết Thợ mỏ-2020" Ban tổ chức đã trao 65 suất quà động viên CNLĐ tiểu biểu xuất sắc và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,v,v... với tổng trị giá 74 triệu đồng để động viên CNLĐ nhân dịp tết Canh tý-2020. Tại chương trình Anh Lê Văn Thượng - CN phân xưởng Luyện thép, thay mặt cho CNLĐ tiêu biểu, khó khăn cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm, động viên CNLĐ nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền năm 2020, xin hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.
Kết thúc chương trình "Tết Thợ mỏ-2020" Ban tổ chức tổ chức bữa cơm thân mật gặp gỡ người lao động động viên, chia sẻ và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An khang Thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Hồng Ly - Phó TB Tài chính Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và Đ/c Bùi Văn Chu - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản động viên, tặng quà cho CNLĐ  có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp đón tết Canh tý - 2020.

Đ/c Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng và Đ/c Nguyễn Hồng Ly - Phó TB Tài chính Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam động viên, tặng quà cho CNLĐ tiêu biểu xuất sắc nhân dịp đón tết Canh tý - 2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo - Công ty cổ phần Gang Thép