GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG 74 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/09/2019 08:26 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Hòa chung cùng cả nước chào mừng cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Ngày 31/8/2019 tại sân thể thao của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Cao Bằng, Công ty CP Gang thép Cao Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 74 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Tham gia giao lưu lần này có trên 70 vận động viên đến từ 4 xã, phường nơi Công ty đứng chân (gồm Phường Hòa Chung; Phường Tân Giang; Phường Duyệt Trung, Xã Chu Trinh) và chủ nhà Công ty CP Gang thép Cao Bằng.
    Dự khai mạc giải giao lưu có các đồng chí lãnh đạo 04 xã, phường và lãnh đạo Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc.
    Kết thúc giải giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao, với tổng số tiền 6,4 triệu đồng, từ nguồn quỹ xã hội. Kết quả như sau:
    * Đội Nam: Giải nhất: Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng; Giải nhì: Phường Tân Giang; Giải ba: Phường Hòa Chung; Giải KK: Xã Chu trinh; P. Duyệt trung.
    * Đội Nữ: Giải nhất: Phường Tân Giang; Giải nhì: Phường Duyệt Trung; Giải ba: Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng; Giải KK: Xã Chu trinh; P. Hòa Chung.
     Qua một ngày giao lưu, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo khí thế mới cho cán bộ đoàn viên, CNLĐ và địa phương tăng tình đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Qua đó thể hiện rõ vai trò của tổ chức Công đoàn là chỗ dựa tinh thần và chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNLĐ.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Văn Phương - Giám đốc Cty và LĐ địa phương tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Các đồng chí lãnh đạo Phường, Xã và Công ty trao giải nhất nhì ba và chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Tác giả bài viết: Nguyễn - Thảo: Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng.