"TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG TẶNG 15 XE ĐẠP CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN XÃ CHU TRINH"

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/09/2019 08:12 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Hòa chung cùng cả nước chào mừng khai giảng năm học 2019 - 2020. Ngày 29/8/2019, Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng phối hợp cùng hai Công ty: Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng và Công ty TNHH Thương mại Bảo Minh triển khai chương trình “Tiếp sức đến trường” tặng 15 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Chu Trinh, với tổng số tiền trị giá 12 triệu đồng.
     Qua đó, nhằm khích lệ tinh thần cho các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường trong năm học mới 2019-2020, đồng thời khuyến khích, động viên các học sinh nghèo tiếp tục vươn lên vượt khó, học giỏi.
    Thay mặt chính quyền địa phương. Lãnh đạo xã Chu trinh và Ban Giám hiệu 02 Trường tiểu học; Trung học Cơ sở xã Chu trinh cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành cùng động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức đến trường. Hoạt động trên thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp đối với sự nghiệp trồng người./.

Một số hình ảnh.
Đ/c Nguyễn Văn Phương - Giám đốc Công ty chụp ảnh tặng xe đạp cho các em học sinh

Đ/c Lê Thành Thực - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng chụp ảnh tặng xe đạp cho các em học sinh

Đ/c Ngô Thanh Long - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại Bảo Minh tặng xe đạp cho các em học sinh

Tác giả bài viết: Nguyễn - Thảo - Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng.