Giao lưu thể thao chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ tư - 09/03/2016 21:02 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 08/03/2016 nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quôc tế Phụ nữ 8/3, 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp huyện Nguyên Bình đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi trong công nhân viên chức lao động. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện. Tham gia giao lưu có 05 đội bóng với trên 30 vận động viên là cán bộ, CNVCLĐ thi đấu. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đem lại không khí vui tươi phấn khởi trong CNVCLĐ nhất là nữ CNVCLĐ, đồng thời giao lưu đã thúc đẩy phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động của huyện nhà.

Trong ảnh: Các đội bóng tham dự buổi giao lưu
    Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải 3 cho các đội.
Tác giả bài viết: Ngọc Dũng - LĐLĐ huyện Nguyên Bình