Công đoàn cơ sở trường học xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh phối hợp tổ chức thi “Hát dân ca, trình diễn trang phục dân tộc”

Chủ nhật - 06/11/2022 20:18
Thực hiện Kế hoạch năm học của Nhà trường về tổ chức Hội thi “Hát dân ca, trình diễn trang phục dân tộc” năm học 2022-2023, Ngày 04/11/2022, Công đoàn Cơ sở trường học xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh đã phối hợp với Ban Giám hiệu trường Mầm Non Lăng Hiếu tổ chức Hội thi “Hát dân ca, trình diễn trang phục dân tộc” cấp trường năm học 2022-2023. Tham dự hội thi gồm toàn thể cô giáo (đoàn viên công đoàn), các cháu từ lớp Nhà trẻ, lớp Mẫu giáo 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi và 23 phụ huynh. Các Đội tham gia thi đã biểu diễn những tiết mục hát dân ca dân tộc hay, dí dỏm, vui, nhộn và những màn trình diễn trang phục độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc của địa phương.
Thông qua Hội thi giúp cho các cô giáo phát triển khả năng sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học, tạo cho trẻ môi trường học tập an toàn, thân thiện, giúp trẻ tiếp cận, rèn luyên thể chất và trí tuệ, tham gia các hoạt động mang tính tập thể, đoàn kết, tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, khéo léo, sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, tính thẩm mỹ của trẻ ở lứa tuổi Mầm Non.
Kết quả, Ban Tổ chức hội thi đã trao giải Xuất sắc cho lớp Mẫu giáo 3 tuổi, giải Nhất cho lớp Mẫu giáo 5 tuổi,  giải Nhì cho lớp Mẫu giáo 4 tuổi, giải Ba cho
lớp Nhà trẻ./.
trình diễn
Một tiết mục thi trình diễn trang phục của lớp Nhà trẻ trường Mầm Non Lăng Hiếu.
trình diễn1
Đ/c Ngô Vặn Rậư, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, trao giải xuất sắc cho đội thi lớp Mẫu giáo 3 tuổi.

Tác giả bài viết: Mông Thị Thảo, Trường Mầm Non Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh.