Công đoàn ngành Xây dựng. Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 06/01/2016 22:08 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn năm 2015

Ngày 23 tháng 12 năm 2015, Công đoàn ngành Xây dựng Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn tỉnh, Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn ngành Xây dựng. Tại Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng khóa XII, nhiệm kỳ 2013-2018. Đồng chí Lý Văn Thẳng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn ngành kiêm nhiệm; đồng chí Lã Quốc Doanh - Chuyên viên Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch chuyên trách Công đoàn Ngành Xây dựng.
       Ngày 25 tháng 12 năm 2015, Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2015. Hội nghị đã kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động công đoàn năm 2015, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Đồng thời bầu bổ sung kiện toàn Uỷ viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khoá VIII, nhiệm kỳ 2011-2016. Đồng chí Nguyễn Mai Hiên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện được bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Lưu Tuyết Thanh - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện được bầu giữ chức Phó Chủ tịch kiêm nhiệm.
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Lưu - Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh