Công đoàn cơ sở trường TH-THCS xã Hoàng Tung phối hợp thăm hỏi gia đình đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi thiên tai mưa gió

Thứ năm - 12/08/2021 04:51
Ngày 10/8/2021 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Trung học cơ sở xã Hoàng Tung phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi động viên, trao quà cho gia đình đồng chí Trần Thị Vân, đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Trung học cơ sở xã Hoàng Tung tại xóm Bến Đò, xã Hoàng Tung, huyện Hòa An.
Nông Thị Hồi – chủ tịch CĐCS trường TH-THCS xã Hoàng Tung
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của thiên tai lốc, mưa, gió giật mạnh toàn bộ toàn bộ mái nhà của gia đình đồng chí Vân bị lật. Trước khó khăn của gia đình đồng chí Vân, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường vận động đoàn viên, người lao động trong trường đóng góp giúp gia đình đồng chí Vân, số tiền vận động được 3.700.000đ.

Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc, là sự chia sẻ, thể hiện truyền thống “”Tương thân, tương ái”, động viên gia đình đoàn viên vơi bớt khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nông Thị Hồi – chủ tịch CĐCS trường TH-THCS xã Hoàng Tung