Trường mầm non 3-10 tổ chức hội nghị viên chức năm học 2022 – 2023

Thứ năm - 13/10/2022 07:56
Sáng ngày 10/10/2022, tại Hội trường Trường mầm non 3-10, Ban giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2022, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm học 2021-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm học 2022-2023.
Hội nghị vinh dự được đón tiếp có đồng chí Hà Thị Bình - Phó Trưởng phòng Giáo dục &Đào tạo - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố;  đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hân- Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND Phường Hợp Giang và các đồng chí trong đoàn cùng đi; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hân- Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND Phường Hợp Giang tặng hoa chúc mừng Hội nghị.
Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: đồng chí Mã Thị Hồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn nhà trường, đồng chí Đinh Thị Thu Giang- Tổ trưởng chuyên môn và thư ký gồm 2 đại biểu: đồng chí Trương Diễm Thành- Tổ trưởng chuyên môn, và đồng chí Vũ Thị Thúy Nga- Tổ trưởng chuyên môn.
Ảnh đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị.
Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức năm học 2022-2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm vụ công tác năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2022-2023; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì  2020-2022. Thông qua báo cáo thu chi, quản lý, sử dụng tài chính ngân sách của đơn vị.
 Trên cơ sở các nội dung báo cáo, viên chức và người lao động của nhà trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ công tác công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022-2023.
Ảnh toàn cảnh hội nghị viên chức diễn ra.
 Hội nghị cũng đã khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động các phong trào công đoàn. Đây là nguồn động lực to lớn cho mỗi viên chức, người lao động cố gắng trong quá trình công tác.
Ảnh đồng chí Hà Thị Bình - Phó Trưởng phòng Giáo dục &Đào tạo - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố (đứng giữa) tặng giấy khen của LĐLĐ thành phố cho các đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.
Ảnh đồng chí Mã Thị Hồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng (đứng giữa) tặng giấy khen cho các đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.
Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm học 2022-2023 giữa Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Ảnh lễ ký kết Giao ước thi đua năm học 2022-2023 giữa Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường.

Ảnh toàn cảnh hội nghị thông qua biểu quyết các chỉ tiêu thực hiện năm học mới.
 Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Mã Thị Hồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể viên chức, người lao động tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của cấp trên, đoàn kết đồng lòng quyết tâm thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Hội nghị viên chức đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm học mới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa- Chủ tịch công đoàn Trường mầm non 3-10