Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng thăm, chúc Tết và tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế và các đơn vị y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ ba - 06/02/2024 21:40
Ngày 05/2/2024, đoàn công tác của Công đoàn ngành Y tế do đồng chí Trần Hải Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế làm Trưởng đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành, đại diện các phòng chuyên môn của Sở Y tế đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế qua các thời kỳ, các đơn vị y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024.
Đoàn công tác đã đến thăm 06 đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành qua các thời kỳ gồm có đồng chí Trương Thị Chi, Hoàng Văn Khôi, Nguyễn Thị Thìn (03 đồng chí nguyên Thư ký Công đoàn ngành) Hà Thị Minh Thu, Hà Thị Thọ, Nguyễn Thị Thu Hường (03 đồng chí nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành) Đồng chí Trần Hải Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên, chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo cùng với gia đình luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống; đồng thời đồng chí Trần Hải Sơn cũng bày tỏ, mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo luôn quan tâm, chú ý và dành tâm sức, trí tuệ, truyền đạt lại kinh nghiệm hoạt động công đoàn để Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng đạt được nhiều kết quả hơn trước.
Đoàn công tác thăm đồng chí Hoàng Văn Khôi - Nguyên thư ký CĐN.
Đoàn công tác thăm đồng chí Trương Thị Chi - Nguyên thư ký CĐN.
Đoàn công tác thăm đồng chí Nguyễn Thị Thìn - Nguyên thư ký CĐN.
Đoàn công tác thăm đồng chí Hà Thị Thọ - Nguyên Chủ tịch CĐN.
Đoàn công tác thăm đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Nguyên Chủ tịch CĐN.

Tiếp đó đoàn công tác đã đến thăm 04 đơn vị: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm Y tế thành phố. Tại các đơn vị đồng chí Trần Hải Sơn đã thăm hỏi, gửi lời chúc sức khoẻ đến đoàn viên công đoàn và toàn thể gia đình trong dịp năm mới sắp đến; đồng thời động viên tập thể cán bộ, nhân viên y tế tiếp tục thực hiện tốt công tác khám bệnh, chữa bệnh, cấp cứu người bệnh; chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh, sẵn sàng đối phó với các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao, đảm bảo công tác trực 24h/24h trong dịp Tết; đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở chủ động phối hợp, đề xuất với chính quyền đơn vị để đảm bảo công tác chăm lo cho đoàn viên công đoàn về đời sống vật chất và tinh thần trong dịp Tết, đảm bảo đầy đủ các điều kiện thiết yếu trong các ca trực để đoàn viên công đoàn được vui xuân đón Tết trọn vẹn./.
ảnh 9 thăm Bệnh viện đa khoa tỉnh

ảnh 7 thăm Bệnh viện Đa khoa y dược cổ truyền phục hồi chức năng

ảnh 8 thăm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

ảnh 10 thăm Trung tâm Y tế thành phố

Tác giả bài viết: Trần Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế.