Tấm gương sáng trong nữ CNVCLĐ ngành Y

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/10/2017 16:03 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nữ CNVCLĐ đã vươn lên cống hiến hết mình trong từng lĩnh vực công tác, thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.Các chị đã nỗ lực không ngừng trong học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trong nghiên cứu khoa học ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực hiện nhiệm vụ được giao. 
     Trong nhiều tấm gương tiêu biểu có Chị Lê Thị Tuyết Chinh, Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng. Là người đứng đầu đơn vị chị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm với công việc được giao để lãnh đạo tập thể Bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao,  trong 5 năm qua phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” đã được tập thể chị em Bệnh viện Y học cổ truyền nhiệt tình hưởng ứng, dù bất cứ cương vị nào chị em cũng nỗ lực cố gắng vươn lên tích vực học tập, lao động sáng tạo tự khẳng định mình đồng thời góp phần to lớn vào việc xây dựng và phát triển ngày càng vững mạnh của công đoàn ngành Y tế. Kết quả 5 năm qua đã có hàng trăm đề tài nghiên cứ khoa học do nữ làm chủ nhiệm được nghiệm thu và ứng dụng có hiệu quả, hàng trăm chị đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp, có 09 chị được phong tặng Thầy thuốc ưu tú, 02 chị được tặng Huân chương Lao động hạng Ba và 05 chị được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

  Chị Lê Thị Tuyết Chinh - Giám đốc Bệnh viên Y học cổ truyền phát biểu tham luận tại hội nghị
                  điển hình tiên tiến phụ nữ lao động sáng tạo ngày 12/10/2017

 
     Bản thân Chị Lê Thị Tuyết Chinh tham gia Ủy viên Ban Thường vụ Trưởng ban nữ công Công đoàn ngành Y tế, chị luôn nhiệt tình trong phong trào nữ CNVCLĐ và hoat động công đoàn của ngành, trong gia đình chị là nguời vợ, người mẹ mẫu mực nuôi dạy con tốt và xây dựng gia đình hạnh phúc. Trong 05 năm thực hiện nhiệm vụ chị có 05 đề tài được công nhận (04 đề tài cấp ngành, 01 đề tài cấp tỉnh) 05 năm liền chị đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam, UBND tỉnh, rất vinh dự năm 2017 chị được Chủ tịch nước tặng Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

              Chị Lê Thị Tuyết Chinh - Giám đốc Bệnh viên Y học cổ truyền nhận Bằng khen
                                 lao động sáng tạo của Chủ tịch UBND tỉnh.
 
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc