ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN HUYỆN THẠCH AN LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/04/2018 09:27 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Ngày 28/3/2018, Liên đoàn Lao động huyện Thạch An long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Đức Khôi - PCT LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Thạch - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và 108 đại biểu đại diện cho 1.281 cán bộ CNVCLĐ thuộc 53 đơn vị Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Hoàng Văn Thạch - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ
                                huyện Thạch An tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khoá VII với 13 đồng chí có đầy đủ phẩm chất, trình độ đáp ứng yêu cầu Đề án nhân sự. Đồng chí Hoàng Khắc Nông tái cử chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí Hà Thị Thu Hằng, đồng chí Nông Thị Ngọc Ánh đuợc bầu giữ chức danh Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nông Thị Hương giữ chức Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện. Đại hội cũng đã bầu 08 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018 - 2023 và 01 đại biểu đương nhiệm, 01 đại biểu dự khuyết.

Ban chấp hành LĐLĐ huyện Thạch An ra mắt Đại hội
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An