Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động nhân dịp“Tháng công nhân” năm 2021

Thứ năm - 20/05/2021 05:22
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021, chiều ngày 19/5/2021, Đồng chí Trần Công Huân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng thay mặt Thường trực, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động Công ty Cổ phần xi măng và xây dựng Công trình Cao Bằng nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2021.
Đồng chí Hoàng Thị Sinh - Giám đốc Công ty Cổ phần xi măng và xây dựng Công trình phát biểu tại buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, Đoàn công tác nghe đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo tình hình công nhân, lao động và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc; đồng chí Giám đốc Công ty phát biểu, báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị, đồng thời cảm ơn tổ chức công đoàn đã luôn  quan tâm, động viên, chia sẻ đồng hành cùng đơn vị. Trong thời gian qua, việc làm, thu nhập của người lao động trong đơn vị bị giảm sâu, nhưng cán bộ, CNVCLĐ trong công ty vẫn động viên nhau đoàn kết cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao để hướng tới sự phát triển bền vững hơn khi chiến thắng được dịch bệnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch  đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động đã phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc, đồng thời đề nghị tổ chức công đoàn Công ty tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, gương mẫu, nghiêm túc tuân thủ các quy định về phòng chống dịch và hăng hái tham gia bầu cử góp phần thực hiện thành công công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà cho 10 đoàn viên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 5.000.000đ và hỗ trợ 01 nhà mái ấm công đoàn với số tiền 20 triệu đồng.

Đồng chí Trần Công Huân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho người lao động.

Tác giả bài viết: Hoàng Lam - TB CSPL&QHLĐ