Chi bộ cơ quan Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/03/2017 08:09 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 20/3/2017 Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức kết nạp  đảng viên mới, tham dự buổi lễ có đồng chí Bế Thanh Tịnh - Bí thư chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ cơ quan.
     Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, đồng chí Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí: Lý Thị Nhung – Nhân viên Văn phòng, đồng chí Bàn Thị Thương – Chuyên viên Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh.
    Tại buổi lễ các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 

            Đồng chí Bế Thanh Tịnh - Bí thư chi bộ cơ quan tặng hoa chúc mừng
                                              02 đồng chí đảng viên mới
    
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bế Thanh Tịnh Bí thư chi bộ cơ quan đánh giá vị trí tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên và ghi nhận những cố gắng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm. 
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc