CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ KHỐI UBND HUYỆN HÒA AN CHUNG TAY HỖ TRỢ NGƯỜI NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Thứ hai - 01/02/2021 03:30
Thực hiện chương trình công tác năm 2021, ngày 30 tháng 01 năm 2021 Ban hấp hành CĐCS Khối UBND huyện Hòa An đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xóm đặc biệt khó khăn, xóm Khuổi Linh, xã Hồng Nam, huyện Hòa An nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu.
Trao tặng quà tại chương trình
Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ngay từ đầu năm, BCH Công đoàn cơ sở khối UBND đã tuyên truyền vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ủng hộ mỗi người 50.000 đồng trở lên để thực hiện công tác từ thiện tại những xóm đặc biệt khó khăn của huyện. Tại chương trình trao tặng quà, 15 hộ nghèo của xóm Khuổi Linh đã được nhận một suất quà là 01 chiếc chăn ấm trị giá 300.000đ. Tổng giá trị của những suất quà được trao tặng là 4.500.000đ, bên cạnh đó tại buổi trao quà CĐCS Khối cũng đã tuyên truyền, vận động người dân tiếp tục chấp hành các quy định của Nhà nước để phòng, tránh dịch bệnh lây lan trong cộng đồng vì hiện nay dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan mạnh khi bùng phát trở lại.

Xác định trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 sẽ tiếp tục có những ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu, đặc biệt là những hộ dân nghèo tại các xóm đặc biệt khó khăn của huyện. BCH CĐCS khối tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các đồng chí đoàn viên công đoàn với tinh thần lá lành đùm lá rách, chia sẻ với những khó khăn của người nghèo góp phần vơi bớt đi phần lo toan, vất vả trong những ngày xuân về, tết đến./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hồng Vân – CT CĐCS Khối UBND huyện Hòa An