58 VĐV tham gia Giải Bơi phong trào Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 18/08/2015 11:02 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải cho các vận động viên

Sáng 15/8, tại bể bơi Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tổ chức Giải Bơi phong trào CĐVC tỉnh lần II, năm 2015.
                  Vận động viên thi đấu nội dung bơi ếch nam từ 35 tuổi trở xuống.

Tham dự giải có 58 vận động viên của 15 công đoàn cơ sở thuộc CĐVC tỉnh. Các vận động viên thi đấu 11 nội dung: Bơi ếch nam từ 35 tuổi trở xuống và từ 46 tuổi trở lên; bơi ếch nữ 35 tuổi trở xuống; bơi trườn sấp nữ 35 tuổi trở xuống và từ 36 - 40 tuổi; bơi trườn sấp nam từ 35 tuổi trở xuống và từ 36 - 40 tuổi, từ 41 - 45 tuổi, từ 46 tuổi trở lên; bơi tiếp sức nam, nữ.
                                                            Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải cho các vận động viên.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên thi đấu ở các nội dung.
                Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh trao giải cho các vận động viên.

Giải do Viễn thông Cao Bằng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Cao Bằng đồng tài trợ.

Nguồn tin: baocaobang.vn