Bàn giao nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn

Đăng lúc: Thứ tư - 19/08/2015 15:12 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Đại diện Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Vi Thị Hoài, xóm Nà Sác, xã Sóc Hà (Hà Quảng).

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hà Quảng tổ chức bàn giao nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Vi Thị Hoài thuộc Công đoàn xã Sóc Hà (Hà Quảng).

Chị Hoài hiện đang công tác tại UBND xã Sóc Hà, một mình nuôi con nhỏ. Với đồng lương eo hẹp, để xây dựng một ngôi nhà khang trang là điều khó thực hiện. Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, LĐLĐ huyện đề xuất hỗ trợ gia đình chị 20 triệu đồng trích từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh để xây dựng ngôi nhà cấp 4, diện tích sử dụng 80 m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, tổng trị giá 120 triệu đồng.
     Trong thời gian xây dựng, gia đình chị Hoài được đoàn viên cơ quan và họ hàng, làng xóm giúp đỡ trên 50 ngày công đào móng, chuyển vật liệu xây dựng...