CNVC-LĐ huyện Hòa An tham gia hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Thứ hai - 13/10/2014 00:08 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 25/9/2014, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Hoà An đã tổ chức triển khai, tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia hiến máu tình nguyện năm 2014
Các ĐVCĐ huyện Hòa An đang tham gia hiến máu

Các đơn vị Công đoàn đã tranh thủ sự lãnh đạo của cấp uỷ, chủ động phối hợp với chính quyền tích cực tuyên truyền, vận động và chọn cử cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có đủ điều kiện để tham gia hiến máu nhân đạo năm 2014. Kết quả có 180 đoàn viên CNVCLĐ tham gia, tại buổi khai mạc, các đoàn viên, CNVCLĐ đã được nghe về mục đích, ý nghĩa và lợi ích của việc hiến máu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong toàn huyện.
Tác giả bài viết: Nông Thị Phương Loan
Nguồn tin: ldld.caobang.gov.vn