Công đoàn cơ quan Huyện ủy Nguyên Bình tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 08/03/2021 20:41
Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), chiều ngày 08/3/2021, được sự nhất trí của Chi bộ cơ quan Huyện ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan phối hợp cùng cơ quan tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Đến dự với Hội thi có đồng chí Đinh Ngọc Lang - Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Mã Thu Huyền - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các chị em phụ nữ của Cơ quan Huyện ủy nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến với Hội thi nấu ăn, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em phụ nữ toàn cơ quan đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tài năng của mình trong món ăn và trong bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Hội thi là dịp để chị em nữ của Công đoàn thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những món ăn có tính nghệ thuật cao.

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia các chị em phụ nữ. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua chương trình hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Cơ quan. Các món ăn đều thể hiện ý tưởng sáng tạo, đẹp mắt và đầy ý nghĩa Ban tổ chức đã trao giải cho các đội. Giải nhất: Đội Các Ban xây dựng Đảng; Giải nhì:  Đội Văn phòng Huyện ủy.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Lê - Chủ tịch CĐCS Cơ quan Huyện ủy Nguyên Bình