CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ hai - 29/06/2015 20:39 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH CAO BẰNG

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH CAO BẰNG

Đoàn viên CĐVC tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
     Thực hiện hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tổ chức các hoạt động hiến máu tình nguyện và hưởng ứng chương tình "Hành trình đỏ" năm 2015 với chủ đề "Cảm ơn biết bao - Máu đào hiến tặng" và triển khai chương trình "Hành trình đỏ" với thông điệp "Kết nối dòng máu Việt".
    Ngày 28/6/2015, CĐVC tỉnh đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Cao Bằng tổ chức hiến máu tình nguyện và phát động chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2015”.
   Đợt vận động đã thu hút trên 150 người tham gia với lực lượng chính là đoàn viên CĐVC tỉnh và hội viên từ các cơ sở Hội trực thuộc Tỉnh hội Chữ thập đỏ. Kết quả đã thu được trên 50 đơn vị máu. Toàn bộ số máu trên đã được trao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh để kịp thời đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.
     Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang tính xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục và phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam và tinh thần biết sống vì mọi người, vì cộng đồng. Trong những năm qua, CĐVC tỉnh luôn là lực lượng đi đầu của tổ chức công đoàn trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia hiến máu cứu người, hàng năm có hàng trăm lượt đoàn viên đã đăng ký và tham gia hiến máu. Với những thành tích xuất sắc đạt được, CĐVC tỉnh và nhiều cá nhân đoàn viên đã được các cấp, các ngành tôn vinh, khen thưởng trong phong trào hiến máu tình nguyện.
 
                                               
 
Tác giả bài viết: Trần Hải Sơn - Công đoàn Viên chức tỉnh
Từ khóa:

đoàn viên, tham gia

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc