Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng trao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Đăng lúc: Thứ hai - 13/10/2014 18:16 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng trao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 12/10/2014, tại tổ 07, phường Sông Hiến, TP Cao Bằng. Đ/c Lưu Bích Ngọc - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh cùng với Ban Chấp hành CĐCS Chi cục Bảo vệ môi  trường tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và trao tặng số tiền 10.000.000đ từ nguồn Quỹ “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng hỗ trợ cho đồng chí Dương Đình Khoát - đoàn viên CĐCS để sửa chữa nhà. Từ nguồn hỗ trợ, đồng chí Khoát đã cải tạo, sửa nhà và đã hoàn thiện xong trong tháng 10/2014.
          Trong 9 tháng đầu năm 2014, từ nguồn Quỹ “Mái ấm công đoàn” CĐVC tỉnh đã hỗ trợ 03 nhà sửa chữa và làm mới (01 mới, 02 sửa), trị giá 40 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; ngoài ra CĐVC tỉnh còn hỗ trợ 26 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, điều trị bệnh với tổng số tiền 30.200.000đ; hỗ trợ 03 CĐCS được vay vốn từ nguồn Quỹ “Vì nữ Công nhân viên chức lao động nghèo” của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng với 21 suất vay, trị giá 63 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Trần Hải Sơn - Công đoàn Viên chức tỉnh
Nguồn tin: ldld.caobang.gov.vn