CĐCS Trường Tiểu học Ngọc Sỹ tổ chức Hội nghị tuyên truyền Tháng Công nhân và cảm ơn người lao động

Thứ năm - 22/04/2021 23:08
Thực hiện kế hoạch số 32/KH-LĐLĐ Ngày 15/3/2021 của LĐLĐ huyện về tổ chức các hoạt động Tháng công nhân năm 2021. Ngày 19 tháng 4 năm 2021 tại phòng hội đồng nhà trường, CĐCS Trường Tiểu học Ngọc Sỹ đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Tháng Công nhân và cảm ơn người  lao động cho 35 đoàn viên công đoàn.
Qua các nội dung tuyên truyền trong hội nghị đã giúp đoàn viên công đoàn hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Lao động 1/5, về truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn đối với quá trình cách mạng của dân tộc, về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Tháng Công nhân và các hoạt động Tháng Công nhân năm 2021. Tại hội nghị, BCH công đoàn nhà trường đã biểu dương tri ân đồng chí Hoàng Thị Hạt - ĐVCĐ nhà trường đã nhiều năm gắn bó với tập thể nhà trường, có nhiều cống hiến cho đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Triệu Thị Nga - Chủ tịch CĐCS trường Tiểu học Ngọc Sỹ, huyện Hà Quảng