Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 08/06/2015 23:08 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ

Ngày 5/6, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín (thuộc Công đoàn ngành Công thương tỉnh) tiến hành Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Công thương tỉnh.
Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín tiến hành Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

CĐCS Công ty TNHH Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín thành lập ngày 2/6/2014, hiện có 31 đoàn viên. Từ khi thành lập đến nay, CĐCS Công ty đã phối hợp với Tổng Giám đốc Công ty tổ chức đối thoại với người lao động tại nơi làm việc; xây dựng thỏa ước lao động tập thể. Chi hơn 6 triệu đồng thăm hỏi, tặng quà đoàn viên ốm đau, hiếu, hỷ, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 2010. Phối hợp tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, HIV/AIDS, tập huấn phòng cháy, chữa cháy cho đoàn viên; tổ chức cho đoàn viên học tập nội quy, quy định Công ty, Bộ Luật lao động, Luật Bảo hiểm xã hội. Phát động các phong trào thi đua, huy động người lao động tích cực thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2014.
     Năm 2014, tổng doanh thu của Công ty đạt trên 173 tỷ đồng, bằng 124% kế hoạch (KH); nộp ngân sách 934 triệu đồng, bằng 155% KH; thu nhập bình quân 5,2 triệu đồng/người/tháng. Đoàn viên CĐCS Công ty ủng hộ các quỹ xã hội từ thiện trên 11 triệu đồng.
     Nhiệm kỳ 2015 - 2020, CĐCS Công ty phấn đấu thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tuyên truyền, giáo dục người lao động chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tổ chức cho đoàn viên đi tham quan, nghỉ mát 1 lần/năm. 100% lao động được học tập, quán triệt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp. 100% đoàn viên Công đoàn hoàn thành nhiệm vụ…
     Đại hội bầu Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 5 đồng chí.

Nguồn tin: baocaobang.vn