Đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Quảng Uyên tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.

Chủ nhật - 25/04/2021 23:12
Ngày 24/4/2021, Trường Tiểu học Quảng Uyên tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học cấp trường, năm học 2020 - 2021. Tham gia Hội thi có 17/32 đoàn viên là cô giáo làm công tác chủ nhiệm các khối học trong nhà trường.
Hội thi thực sự là ngày hội vinh danh các thầy, cô giáo làm công tác chủ nhiệm lớp; là dịp để các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp nghiên cứu, nắm bắt các văn bản chỉ đạo liên quan đến lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục tiểu học nói riêng; là dịp để các cô giáo thể hiện tài năng, sự thông minh sáng tạo trong xử lý các tình huống sự phạm trong công tác chủ nhiệm thông qua một số tiết sinh hoạt hoặc hoạt động trải nghiệm; là cơ hội để giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên trong nhà trường cũng là cơ hội để nhà trường lựa chọn, công nhận, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi Tiểu học cấp trường và tham gia hội thi GVCN lớp giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2020 - 2021.

Ngay sau lễ khai mạc Hội thi, các giáo viên chính thức bước vào phần thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục học sinh.
Thông qua Hội thi góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ huyện Quảng Hòa