Hội diễn nghệ thuật quần chúng Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Đăng lúc: Thứ hai - 07/04/2014 15:19 - Người đăng bài viết: admin
hiết thực chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014), “Tháng công nhân” năm 2014, ngày 16/5, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2014 với chủ đề “Tháng 5 nhớ Bác”.
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội diễn

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội diễn

Tham gia Hội diễn có 12 đoàn với 130 diễn viên là đoàn viên, CNVCLĐ đến từ các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc của ngành. Các đoàn đã tham gia biểu diễn 46 tiết mục gồm các thể loại ca múa, sân khấu kịch mang đậm tính truyền thống và được dàn dựng công phu, sáng tạo, thể hiện bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam. Hội diễn đã đem lại nhiều cảm xúc mới mẻ cho người xem, trở thành một sân chơi sôi nổi và đầy ý nghĩa, tạo không khí phấn khởi trong CNVCLĐ trong toàn ngành.
Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất toàn đoàn cho CĐCS Chi cục thú y, 01 giải nhì cho CĐCS Công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp, 03 giải ba cho CĐCS Văn phòng sở, CĐCS Chi cục Trồng trọt & BVTV và CĐCS Trung tâm KNKL, đồng thời Ban tổ chức đã trao 12 giải A, 16 giải B và 18 giải C cho các tiết mục cá nhân.

(Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho CĐCS Chi cục thú y)
Trước khi khai mạc Hội diễn, Ban Chấp hành Công đoàn ngành đã tổ chức phát động ủng hộ Quỹ hỗ trợ CNVCLĐ trong ngành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cuộc phát động đã thu hút đông đảo CNVCLĐ trong ngành hưởng ứng, tham gia, với tinh thần tương thân tương ái, kết quả đã thu được số tiền 11.285.000 đồng. Nhân dịp này Công đoàn ngành đã trao tặng 04 xuất quà từ quỹ Tấm lòng vàng Lao động cho CNVCLĐ có hoàn đặc biệt khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo./.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc