LĐLĐ Hạ Lang Kiểm tra công tác ATLĐ tại 20 doanh nghiệp, hợp tác xã

Đăng lúc: Thứ hai - 20/07/2015 04:24 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Hạ Lang trao 10 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn sửa chữa nhà ở.

6 tháng đầu năm, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hạ Lang phối hợp kiểm tra công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ tại 20 doanh nghiệp, hợp tác xã.

Hướng dẫn, chỉ đạo các công đoàn cơ sở (CĐCS) phối hợp với chính quyền tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, phát huy dân chủ bàn, triển khai các nhiệm vụ của đơn vị… Kết quả, có 15/20 đơn vị tổ chức hội nghị, có 4 CĐCS xã, thị trấn và 1 CĐCS cơ quan chưa tổ chức hội nghị. LĐLĐ huyện tặng 6 suất quà, trị giá 300 nghìn đồng/suất cho đoàn viên hoàn cảnh khó khăn. Kết nạp mới 24 đoàn viên Công đoàn; giới thiệu cho Đảng 34 đoàn viên ưu tú, có 12 đoàn viên được kết nạp Đảng.
6 tháng cuối năm, LĐLĐ huyện đề nghị CĐCS rà soát, hỗ trợ 2 đoàn viên khó khăn về nhà ở làm mới, sửa chữa nhà ở...

Nguồn tin: Báo Cao Bằng điện tử