TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG CỤM THI ĐUA LĐLĐ 7 TỈNH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC NĂM 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 02/12/2015 13:46 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG  CỤM THI ĐUA LĐLĐ 7 TỈNH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC NĂM 2015

TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG CỤM THI ĐUA LĐLĐ 7 TỈNH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC NĂM 2015

     Ngày 27/11/2015 tại LĐLĐ tỉnh Lai Châu, Cụm thi đua LĐLĐ 7 tỉnh biên giới phía Bắc mở Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015. Tới dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và các đồng chí là Lãnh đạo LĐLĐ 7 tỉnh biên giới phía Bắc, thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu, Ban Dân vận tỉnh Lai Châu.
Trong năm 2015 Cụm thi đua LĐLĐ 7 tỉnh biên giới phía Bắc đã đạt được nhiều thành tích nhất định góp phần trong công tác thi đua, khen thưởng của các địa phương cũng như xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
     Hội nghị Cụm thi đua đã đánh giá kết quả đạt được trên các mặt tổ chức chỉ đạo, triển khai các phong trào thi đua; Kết quả thực hiện các giao ước thi đua như đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ, Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng trong CNVCLĐ, công tác thi đua, khen thưởng và xây dựng mô hình điển hình tiên tiến, công tác phát triển đoàn viên, xây dựng CĐCS vững mạnh ... Đồng thời, hội nghị  đã thảo luận và đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.
     Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam thay mặt lãnh đạo Tổng Liên đoàn đã phát biểu chỉ đạo định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 trong hoạt động thi đua, khen thưởng và tặng cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn và LĐLĐ tỉnh Sơn La. Hội nghị cũng đã bầu LĐLĐ tỉnh Lai Châu làm trưởng Cụm, LĐLĐ tỉnh Sơn La làm Phó Trưởng cụm thi đua năm 2016.
     Phong trào thi đua LĐLĐ các tỉnh đã thực sự trở thành hạt nhân, là đầu tàu trong phong trào thi đua yêu nước. Tạo nên khí thế sôi nổi trong lao động sản xuất, công tác và học tập trong CNVCLĐ. Phong trào thi đua ở các cấp công đoàn đã từng bước được đổi mới cả về nội dung và hình thức, đã khơi dậy tính tích cực chủ động, năng động, sáng tạo của CNVCLĐ, rèn luyện ý thức, tổ chức kỷ luật, xây dựng tác phong làm việc công nghiệp.
     Thông qua phong trào thi đua đã động viên được đông đảo CNVCLĐ tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT - XH của các tỉnh; tham gia xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, chính quyền các cấp ngày càng trong sạch vững mạnh. Qua đó khẳng định rõ vai trò nòng cốt của CNVCLĐ trong các phong trào thi đua yêu nước, là nhân tố tích cực là nguồn lực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
 

Tác giả bài viết: Phan Hoàng Anh - Phó Trưởng ban CSPL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc